Sửa quạt hơi nước Gia Lai 0963.00.00.59 uy tín, hiệu quả

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên sửa quạt hơi nước Gia Lai uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng? Hãy gọi ngay điện lạnh Duy Khang, đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Pleiku, Gia Lai.

Điện Lạnh Duy Khang chúng tôi chuyên sửa các hư hỏng của quạt điều hòa như: Quạt không vào điện, quạt có nguồn nhưng không chạy, quạt không bơm nước, quạt không nhấn được phím điều khiển, quạt ra hơi gió có mùi tanh khó chịu,….. Khi gặp các hiện tượng trên quý khách hãy liên hệ dịch vụ sửa quạt điều hòa, sửa quạt hơi nước của chúng tôi để được hỗ trợ.

HOTLINE: 0963.00.00.59

Các lỗi thường gặp của quạt hơi nước

Với điều kiện khí hậu nóng như Việt Nam thì việc sở hữu một chiếc quạt hơi nước là giải pháp hoàn hảo vừa mang lợi ích kinh tế, vừa mang đến sự linh hoạt di chuyển và vệ sinh máy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thời gian dài hoặc máy hoạt động quá tải dễ gặp các trục trặc không mong muốn.

1. Lỗi quạt hơi nước không hoạt động

Đây là một trong những lỗi quạt quạt hơi nước thường găp nhất. Hiện tượng xảy đến có thể được hình thành bởi một số nguyên nhân cụ thể như:

 • Do tình trạng lỗi kết nối điện, lỗi thiết bị cầu chì bị hỏng, nguyên nhân nguồn điện quá tải khi sử dụng, hệ thống thiết bị để mở điều khiển nút mở có thể bị hỏng hay hết Pin, chi tiết rơ le nhiệt trong hệ thống quạt bị hỏng…

2. Bơm nước bị hỏng động cơ

 • Bơm nước quạt điều hòa có thể bị hỏng do cháy cuộn dây, đứt dây nguồn, cháy cầu chì nhiệt hay đơn giản chỉ là bị kẹt cứng trục quay do bám bẩn lâu ngày.

Chúng ta có thể tháo ra để kiểm tra đường điện (đo thông mạch) hay vệ sinh sạch sẽ phần cánh hút nước và rotor quay.

3. Sửa quạt hơi nước Gia Lai không mát

 • Tấm lọc bụi hay tấm làm mát có nhiều bụi bẩn. Lắp sai dẫn đến nước chảy xuống bị tắc dẫn đến hiệu quả làm mát kém hơn
 • Bơm nước bị hỏng nên không đưa nước lên được dẫn đến không khí không được làm mát. K
 • hông thay nước thường xuyên dẫn đến không khí không được làm mát tốt như ban đầu. Tấm làm mát chảy không đều do lỗ nhỏ.
 • Động cơ điện của quạt hơi nước chạy yếu, chạy chậm.

4. Quạt hơi nước bị chảy nước

 • Lượng nước trong khay đựng nước quá nhiều
 • Khay nước và đường ống dẫn nước lên trên bị rò rỉ.
 • Máng hứng nước bị tắc do xuất hiện những cặn bẩn làm tắc lỗ dẫn nước. Lúc này, nước bơm lên sẽ bị tràn ra ngoài dẫn đến quạt hơi nước bị chảy nước ra sàn nhà.

5. Quạt hơi nước kêu to khi đang vận hành

Thực tế, đây là một lỗi không hiếm gặp, nguyên nhân có rất nhiều như:

 • Máy bơm bị bám nhiều bụi bẩn, hoạt động không ổn định và phát ra tiếng kêu; do cánh đảo gió bị bám quá nhiều bụi bẩn nên khi xoay sẽ phát ra tiếng kêu to; hoặc cũng có thể do tấm làm mát bị bám bụi .

6. Cánh quạt hơi nước không quay

 • Hiện tượng cánh quạt hơi nước không quay này có thể là do rất nhiều nguyên nhân như: bạn chưa cắm dây nguồn, phích cắm bị lỏng, nguồn điện quá yếu, không ổn định, cầu chì bị đứt,  rơ-le bị hỏng, chiếc remote hết pin,…

7. Quạt hơi nước không phun sương

 • Có nhiều loại quạt hơi nước trên thị trường, gồm loại phun sương và loại không phun sương.
 • Đối vói loại quạt hơi nước phun sương đôi khi sẽ gặp tình trạng không phun sương chỉ cho hơi gió, nguyên nhân thường gặp là do: Sử dụng nước không đúng chỉ định cho quạt, Bình chứa nước hỏng hoặc hết nước, Phao không nổi,
sửa máy quat hơi nước tại Gia Lai
Sửa máy quạt hơi nước tại Gia Lai

Quy trình sửa quạt hơi nước Gia Lai của Duy Khang

+ Khách hàng gọi tới điện lạnh Điện Lạnh Duy Khang qua Tổng đài: 0963.00.00.59. khi cần sửa quạt hơi nước tại nhà tại Pleiku, Gia Lai. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu, sắp xếp kỹ thuật của trung tâm sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất

+ Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng của quạt hơi nước. Sau đó kỹ thuật sẽ đưa ra kết quả về lỗi của quạt cũng như phương án sửa chữa. Sau đó sẽ báo giá về linh kiện thay thế, giá công thợ thay thế.

+ Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý quý khách sẽ không phải bỏ bất cứ chi phí nào.

+ Sau khi sửa chữa xong, kĩ thuật sẽ test lại sau đó tiến hành bàn giao lại quạt cho quý khách. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng quạt hơi nước đúng cách. Ghi hóa đơn cũng như ghi giấy bảo hành cho sửa chữa, dán tem bảo hành linh kiện thay thế (nếu có).

+ Nhận tiền thanh toán của khách hàng, tư vấn khách hàng cách sử dụng quạt để kéo dài tuổi thọ cho động cơ quạt.

+ Ngoài dịch vụ bảo trì, sửa quạt hơi nước tại Pleiku. Điện Lạnh Duy Khang còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tại nhà như sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng…

Tham khảo thêm: Sửa tủ lạnh tại Gia Lai uy tín

Dịch vụ sửa quạt hơi nước Gia Lai Duy Khang

Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – TP.pleiku – T.Gia Lai

Số điện thoại:  0963.00.00.59 – 0937.02.02.08.

Ngày Giờ: 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Email: suachuadienlanhduykhang@gmail.com

Website: suachuadienlanhduykhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay